Chính sách vận chuyển

17-01-2024

Nhằm mục đích tạo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tra cứu chi phí vận chuyển tại Sàn Rẻ. Sau đây chúng tôi xin liệt kê chi tiết chính sách vận chuyển của chúng tôi để khách hàng dễ theo dõi.

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại SanRe

Chi phí vận chuyển

Tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua tại SanRe đều được chúng tôi phục vụ vận chuyển đầy đủ và chu đáo đến tận chân công trình hoặc vào trong căn hộ tuỳ từng yêu cầu và hợp đồng cụ thể.

Trường hợp miễn phí

Các đơn hàng sàn gỗ 12mm từ 30m2 trở lên, đơn sàn gỗ 8mm giá rẻ từ 50m2 trở lên hoặc đơn hàng bất kì có trị giá 8 triệu đồng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội cũ.

Khách hàng ngoài tình chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí ra đến nhà xe của bên vận chuyển thứ ba nếu khách hàng có yêu cầu như vậy. Chi phí vận chuyển về công trình tỉnh ngoài do khách hàng tự thoả thuận với phía nhà xe.

Trường hợp tính phí

Các đơn hàng nhỏ dưới 30m2, các đơn hàng nhỏ do quá trình làm phát sinh thiếu hàng cần lấy thêm, nhập lại hàng thừa…

Chi phí cụ thể tuỳ từng trường hợp mà dao động từ 100.000 đến 300.000đ trong nội thành.

Một số dòng hàng sàn nhựa giá rẻ, sàn gỗ 8mm giá rẻ mà nhà phân phối thông báo giá tại kho chưa gồm vận chuyển thì trong trường hợp đó khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển từ 120.000 đến 350.000đ tuỳ đơn hàng( rất ít nhãn hàng không hỗ trợ vận chuyển, giá bán tại kho).

Hàng hoá đổi trả mà không phải do lỗi giao nhầm mã hàng từ phía công ty, hàng thừa khách  đặt mua vật từ làm thừa cần trả lại.

Lưu ý

Giá cước vận chuyển trong trường hợp tính phí phụ thuộc các yếu tố như:

 • Số lượng hàng hoá
 • Khoảng cách vận chuyển
 • Trọng lượng đơn hàng
 • Mức độ cồng kềnh của hàng hoá

Thời gian giao hàng

Trường hợp khách chỉ mua vật tư

Đơn hàng sẽ được giao trong thời gian từ 1 – 3h sau khi nhận được được đơn đặt hàng. Trong giờ làm việc từ 8h – 17h30 các ngày trong tuần.

Trường hợp khách đặt thi công hoàn thiện

 • Chúng tôi thường sẽ giao hàng đến từ chiều hôm trước để sáng hôm sau thợ đến làm sớm nếu là nhà riêng và hoàn cảnh cho phép.
 • Nhà chung cư thường sẽ giao hàng đến vào khoảng 8 – 9h sáng để thợ nhận vật tư đem lên căn hộ làm kịp xong trong ngày.
 • Khách hàng ở tỉnh ngoài thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc từng trường hợp cụ thể, vì còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển thứ ba ở bến xe. Nếu khách đặt xe riêng của công ty giao về tận nhà thì thời gian giao hàng sẽ tuỳ thuộc khoảng cách. Bắt đầu giao hàng trong vòng 1 -2h sau khi nhận được thanh toán và trong giờ hành chính hoặc thoả thuận riêng.

Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể có sự sai lệch vì những lý do bất khả kháng như thời tiết, hư hỏng phương tiện vận chuyển hoặc gặp sự cố dọc đường, tình hình giao thông…

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển tuỳ thuộc vào đơn hàng số lượng nhiều hay ít, gọn nhẹ hay cồng kềnh mà chúng tôi sẽ chọn phương tiện thích hợp.

 • Đơn hàng nhỏ thì thường sẽ dùng xe máy để vận chuyển hoặc các nhà nằm trong ngõ nhỏ mà oto không vào được.
 • Các đơn hàng số lượng nhiều sẽ dùng xe ba gác hoặc oto để vận chuyển.

Trách nhiệm về hàng hoá của các bên trong quá trình vận chuyển

SanRe vận chuyển

Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hoá trong suốt quá trình vận chuyển đến khi bàn giao cho khách hàng hoặc bên vận chuyển thứ ba.

Khi hàng hoá đã được bàn giao cho khách, cần kiểm tra kỹ lưỡng. Sau khi đã ký nhận thì trách nhiệm sau đó thuộc về khách hàng.

Khách hàng tự vận chuyển hoặc thuê bên thứ ba

Khách hàng tự đến kho mua hàng và tự vận chuyển thì trách nhiệm về tính toàn vẹn, sự rủi ro khi vận chuyển thuộc về khách hàng. Nếu thuê bên thứ ba vận chuyển thì họ cũng sẽ là người chịu trách nhiệm về hàng hoá.

Trách nhiệm của các bên khi giao nhận hàng hoá

 • Sàn Rẻ có trách nhiệm giao đúng mã hàng hoá mà khách hàng đã đặt mua trong tình trạng tốt nhất, thời gian vận chuyển sớm nhất có thể.
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ về mẫu mã, chủng loại, tình trạng hàng hoá, số lượng thực nhận khớp với đơn đặt hàng. Ký nhận đầy đủ và đơn giao hàng liên 1( liên 2 khách hàng giữ).
 • Nếu có bất cứ sai sót nào về màu sắc, hư hỏng cần phải lập biên bản ký xác nhận ngay với người giao vận và thông báo kịp thời cho chúng tôi để được giải quyết.
 • Sau khi khách hàng đã kí nhận hàng hoá vào phiếu giao hàng nghĩa là đã đồng ý về tình trang hàng hoá giao là đúng số lượng, chủng loại và không có vấn đề gì. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những khiếu nại sau đó về tình trạng móp vỡ, trầy xước bởi rất khó xác minh. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ tích cực hợp tác để giải quyết vấn đề sao cho thoải mái nhất.
 • Đơn hàng do bên thứ ba vận chuyển thì Sàn Rẻ sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về rủi ro mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Một số quy định về vận chuyển tại Sàn Rẻ

 • Chúng tôi vận chuyển miễn phí các đơn hàng đủ điều kiện ở điều nêu phía trên, đơn thi công hoàn thiện được thợ nhận bốc vác vào công trình thi công.
 • Đơn hàng khách chỉ mua vật tư, chúng tôi hỗ trợ bốc hàng lên xe, vận chuyển đến chân công trình, khách hàng bố trí người nhận, hạ hàng đem vào công trình. Trường hợp đơn hàng lớn mà khách hàng cần người bốc vác chúng tôi sẽ giới thiệu đội thợ chuyên nghiệp, giá 5.000đ/ hộp.
 • Các công trình đặc thù như ngõ hẻm nhỏ xe máy không vào được, chung cư sảnh thang máy xa xe hàng không tiếp cận được dẫn tới việc phải thuê mướn xe keo tay thì chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.
 • Đổi trả hàng hoá do khách muốn dùng mã sản phẩm khác, chi phí vận chuyển hai chiều sẽ do khách hàng chịu.
 • Nhà chung cư, tập thể cũ, thi công nhà riêng tầng cao không có thang máy, chi phí bốc vác sẽ tuỳ từng công trình, thoả thuận giữa hai bên.

Mọi thắc mắc hoặc cần trao đổi cụ thể về phương án vận chuyển cho đơn hàng của mình quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 49/ 205 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0961 58 5005
 • Email: sanre.vn@gmail.com
 • Website: https://sanre.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà phân phối sàn gỗ