Hướng dẫn mua hàng

17-01-2024

Để tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua hàng tại Sàn Rẻ, hiện tại chúng tôi đang áp dụng các hình thức mua hàng tại cửa hàng, tại kho hàng, mua online thông qua nhân viên tư vấn trực tuyến bằng hình thức điện thoại, zalo chat, facebook chat.

Chúng tôi xin công bố hướng dẫn mua hàng chi tiết các bước như sau:

Hướng dẫn mua hàng tại Sàn Rẻ

Bước 1: Liên hệ tới số điện thoại hotline của bộ phận kinh doanh, email hoặc zalo chat, facebook chat để gặp nhân viên bán hàng.

Bước 2: Nêu yêu cầu của mình về chủng loại hàng hoá, giá tiền, thông tin liên quan như địa chỉ công trình, số lượng cần mua…

Bước 3: Căn cứ nhu cầu của khách, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp, gửi mẫu, báo giá qua zalo nếu là mua online hoặc cử người đem mẫu đến tận công trình cho khách xem mẫu và tư vấn.

Bước 4: Khách hàng chốt mẫu sản phẩm, đặt cọc đơn hàng, hẹn ngày giao hàng hoặc thi công trọn gói hoàn thiện.

Bước 5: Giao hàng, khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng các hình thức tiền mặt cho giao vận hoặc chuyển khoản đến tài khoản của công ty.

Thanh toán 100% tiền vật tư khi giao hàng đầy đủ đến công trình, tiền nhân công sẽ thanh toán sau khi làm hoàn thiện xong.

Đơn hàng chưa có sẵn mà cần đặt, khách đặt 30% giá trị đơn hàng hoặc hợp đồng, hẹn ngày giao hàng. Đến hẹn, chúng tôi giao hàng đầy đủ, khách kiểm tra kỹ lưỡng số lượng, chủng loại mã màu khớp với đơn đặt hàng và thanh toán 70% giá trị còn lại của đơn hàng hoặc hợp đồng.

Những lưu ý quan trọng

  • Các sản phẩm mà Sàn Rẻ cung cấp, xuất kho giao cho khách hàng cam kết mới 100% nguyên hộp, chưa bóc seal nilon.
  • Trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển có thể xảy ra các vấn đề liên quan đến chất lượng hàng do đường xấu, va quệt giao thông… Nên khi nhận hàng khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi ký nhận để tránh các phát sinh về sau.
  • Sau khi đã nhận hàng, kiểm tra và kí nhận chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề lỗi do vận chuyển sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà phân phối sàn gỗ